Văn hóa - Xã Hội
Đưa tin về bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2020
 

Kính thưa toàn thể nhân dân

Như chúng tôi đã đưa tin, đúng 7 giờ sáng ngày hôm nay 30/8/2020, tất cả cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn xã nhà đồng loạt tham gia bỏ phiếu để bầu cử chức danh  trưởng thôn, nhiệm kỳ 2020-2022. 

          Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng ở cơ sở, phát huy dân chủ để bầu ra người phẩm chất chính trị và phẩm chất đạo đức tốt, được nhân dân tín nhiệm;  nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công tác, đại diện cho nhân dân trong thôn để tổ chức nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ cấp trên giao.

Theo ghi nhận của chúng tôi, Ngay từ sáng sớm người dân ở tất cả các thôn trên địa bàn toàn xã đã có mặt rất sớm để dự lễ khai mạc và thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình; Tại các điểm bầu cử trên toàn xã đều diễn ra không khí vui tươi, phấn khởi và sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân về người mình lựa chọn. Khi các cử tri đến dự tham gia bỏ phiếu bầu đã thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế quy định như việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và sát khuẩn tay để phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong thời kỳ mới.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, các thôn đã chủ động về mọi mặt, triển khai sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa, mục đích của cuộc bầu cử trưởng thôn, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, tinh thần nên nhân dân trong toàn xã rất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã, đồng thời mong mỏi những người trúng cử chức danh Trưởng thôn nhiệm kỳ này hoàn toàn xứng đáng và đáp ứng được sự tin tưởng của nhân dân.

Kính thưa toàn thể nhân dân.

Cho đến thời điểm này tiến độ bỏ phiếu tại các tổ bầu cử trong toàn xã đã đạt được tỷ lệ khá cao, đại bộ phận hộ cử tri tại các thôn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm đến các phòng bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Để cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp, Ban chỉ đạo xã đề nghị các cấp ủy đảng, các đoàn thể chính trị xã hội, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và cử tri đại diện hộ gia đình, phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sắp xếp công việc của gia đình mình đến các phòng bỏ phiếu của thôn mình tham gia bỏ phiếu bầu cử chức danh trưởng thôn đảm bảo tiến độ đề ra. Đồng thời góp phần cho cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 - 2022 của xã nhà thành công tốt đẹp.


 
Các bài liên quan
Khánh thành công trình nâng cấp cải tạo nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020 (31/07/2020)
Đài truyền xã Quang Phục thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 (31/03/2020)
Tiếp tục rà soát trình độ giáo viên tiếng Anh (06/11/2015)
Tour du lịch nội tỉnh do Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch tỉnh xây dựng: Lần đầu đón đoàn khách nước ngoài (05/10/2015)
Hoạt động chăm sóc người cao tuổi (30/09/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay24 
 Hôm qua19
 Tuần này156 
 Tất cả37332 
IP: 3.237.186.116